Tại sự kiện, bà Đinh Thu Ngọc Bích – Đại diện Chiến Thắng Trading Việt Nam chia sẻ

“Với tư cách là người đứng đầu Chiến Thắng Trading, tôi rất tự hào khi có được những sự phát triển bền vững trong sự nghiệp trở thành doanh nghiệp về nhôm định hình hàng đầu Việt Nam. Một câu nói tôi rất tâm đắc: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói này cũng chính là kim chỉ nam để bước đến thành công cho Chiến Thắng Trading. Chiến Thắng Trading không chỉ tập trung cho phát triển các dòng sản phẩm nội tại mà hợp tác, sáp nhập với các thương hiệu lớn trên thị trường cũng là một phần nằm trong chiến lược phát triển của Công ty. Và trong buổi lễ ký kết ngày hôm nay, tôi tin rằng sự đồng hành này sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho các khách hàng.”

Sự hợp tác mang tính chiến lược này chắc chắn sẽ nâng cao niềm tin của khách hàng với thương hiệu Seaaluk-I. Giờ đây, Seaaluk-I không chỉ có sản phẩm nhôm tiêu chuẩn châu Âu mà còn có hậu thuẫn là nhà máy Chiến Thắng với năng lực sản xuất vượt trội, đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện trọng đại trên:

 

Lãnh đạo Chiến Thắng Alumium – Chiến Thắng Trading – Seaaluk cùng thực hiện nghi thứ đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

 

Khách mời và khách hàng cùng chung vui trong sự kiện đặc biệt của Chiến Trắng Trading

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693