Chiến Thắng Aluminum được biết đến là thương hiệu với hơn 20 năm phát triển, am hiểu sâu sắc thị trường nhôm. Đơn vị này đã xây dựng một vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng về một thương hiệu Nhôm Việt Nam chất lượng, tận tâm vì khách hàng và người tiêu dùng. Ngày 10/5/2023, Nhôm Chiến Thắng khai trương showroom trưng bày nhằm giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thực tế về ngành nhôm.

Có thể thấy, trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, Chiến Thắng Aluminum luôn đưa ra thị trường những sản phẩm nhôm thanh định hình không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nhôm mang thương hiệu PAE, SEAALUK-I của Chiến Thắng Aluminum đang chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng. Mặt khác, đơn vị này luôn nắm chắc nội tại về chất xám và nguồn lực, phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ thị trường thay đổi theo từng ngày. Đúng với kim chỉ nam trên từng chặng đường: Tinh tế – Tận tâm – Xứng tầm quốc tế, hành trình đầy bền bỉ và chuyển mình mạnh mẽ của Nhôm Chiến Thắng là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường vừa qua.

Chiến Thắng Aluminum khai trương showroom mới tại Bắc Ninh vào sáng ngày 10/5/2023

Dựa trên năng lực, tinh thần và cảm hứng đó, sau những chuỗi ngày trăn trở, với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, cho khách hàng cái nhìn trực quan, sinh động về các hệ cửa nhôm thanh định hình, vào sáng ngày 10/5/2023, Nhôm Chiến Thắng quyết định sẽ ra mắt showroom mới tại Quế Võ, Bắc Ninh. Sự kiện khai trương lần này sẽ có sự tham gia đông đảo của các khách hàng, Quý đối tác, các Đại biểu Quan khách, cơ quan truyền thông cùng tập thể, cán bộ, công nhân viên tại Chiến Thắng Aluminum.

Gallery – Bảo tàng triển lãm tái hiện lại những câu chuyện bằng sản phẩm cũng như lịch sử hình thành từng bước của công ty Chiến Thắng Aluminum” – chính là cảm hứng cho sự kiện sắp tới. Buổi triển lãm sẽ được tạo dựng bởi bố cục không gian showroom, bằng các hình khối xếp lớp, tạo sự chuyển động linh hoạt. Đặc biệt hơn, điểm nhấn của triển lãm ra mắt showroom sẽ là hình ảnh con tàu được hình tượng hóa nằm trên mặt nước alu với ẩn ý – định hướng phát triển vững mạnh của Chiến Thắng Aluminum – tự hào vươn mình về phía trước trong hành trình bền bỉ, dẫu có gặp biết bao khó khăn, thử thách. Đến với showroom Chiến Thắng Aluminum, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một không gian sáng tạo, đầy thú vị và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tiêu biểu của nhôm Chiến Thắng gồm: các sản phẩm ứng dụng công nghệ sơn đứng số 1 Việt Nam (có thể sơn hàng vượt khổ lên đến 8.2 m) – nhãn PAE, các hệ cửa & khóa đồng bộ tiêu chuẩn châu Âu -nhãn SEAALUK-I.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu SEAALUK-I được trưng bày tại showroom Chiến Thắng Aluminum

 

 

Các sản phẩm nhôm mang thương hiệu PAE được trưng bày tại showroom Chiến Thắng Aluminum

Chiến Thắng Aluminum luôn tích hợp 3 yếu tố: thiết kế; nghiên cứu định hình phát triển; kinh doanh. Với một quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Aluminum đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Vừa qua, thương hiệu nhôm Chiến Thắng đã đạt được Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023. Cùng những thành tựu đã đạt được, chiến lược tiếp cận khách hàng mới mẻ qua trải nghiệm tại showroom, tinh thần tiên phong, chuyên nghiệp, Chiến Thắng Aluminum tự tin tiến tới vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Nhôm định hình, làm bước đệm để vươn tầm khu vực và quốc tế.

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693