HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia vào hành trình phát triển hùng mạnh của Thủ đô Hà Nội. Cùng với hơn 10.000 doanh nghiệp đa dạng, từ các nhà phân phối, đại lý cho đến những cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nhôm, kính, inox, sắt, nhựa, gỗ… Với một đội ngũ đông đảo và không ngừng mở rộng, Chi Hội Cửa TP Hà Nội ra đời như một nơi “sân chơi” quan trọng, tạo điều kiện để kết nối, hợp tác và chia sẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những người trong ngành.

 

Vào ngày 07/11 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sự kiện lễ ra mắt và trưng bày sản phẩm của Chi Hội Cửa TP Hà Nội đã diễn ra trong không khí nhiệt huyết và trọng đại. Sự kiện này đã thu hút hơn 10.000 doanh nghiệp tham gia, hơn 80 đơn vị tài trợ và hơn 100 gian hàng trưng bày sản phẩm từ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành cửa.

Ngoài các chương trình ấn tượng được tổ chức bởi Ban Tổ Chức, gian hàng của Chiến thắng Trading x PAE x Seaaluk-I đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với khách mời tham dự sự kiện. Không chỉ là Nhà Tài Trợ Vàng, mà còn với tư cách là Doanh Nghiệp Công Nghệ Tiên Tiến Sản Xuất Nhôm Top Đầu Việt Nam, chúng tôi đã một lần nữa khẳng định vị trí đỉnh cao của mình bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, không ngừng sáng tạo và cải tiến để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Chi Hội.
Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới Ban Tổ Chức đã tạo cơ hội cho chúng tôi giới thiệu sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao đến đông đảo khách hàng, đồng thời góp phần trong việc thúc đẩy Thương hiệu nhôm của Việt Nam lên tầm cao mới, sánh vai cùng với các cường quốc công nghiệp phát triển trên thế giới. Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất và toàn bộ cộng đồng thợ nhôm kính trong ngành đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong sự kiện này.

Chúc mừng Chi Hội Ngành Cửa TP Hà Nội đã tạo nên một không gian triển lãm và đêm Gala đẳng cấp và ấn tượng. Chúng tôi kính chúc cho Chi Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công!

 

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693