VIETBUILD là một sự kiện truyền thống của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất được diễn ra hằng năm tại Thành phố Hà Nội. Năm nay sự kiện này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/3 – 19/3/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.
Tham gia Vietbuild 2023, Chiến Thắng Trading Việt Nam cùng nhãn hàng Seaaluk-I mang đến cho khách hàng trải nghiệm đa dạng về sản phẩm Nhôm thanh định hình tiêu chuẩn Châu Âu.
Với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Chiến Thắng Trading đang từng bước trên hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu thị trường nhôm định hình tại Việt Nam.
Chiến Thắng Trading tích hợp 3 yếu tố: thiết kế; nghiên cứu định hình phát triển; kinh doanh. Chiến Thắng Trading sử dụng các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Trading đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI VIETBUILD 2023
Chiến Thắng Trading giảm 1000đ/kg áp dụng cho đơn hàng từ 5 tấn trong suốt khuôn khổ sự kiện diễn ra.
Hẹn gặp bạn tại Triển lãm Vietbuild 2023 cùng Chiến Thắng Trading Việt Nam!
Địa chỉ gian hàng: Khu A4 gian hàng 388-409 Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: từ ngày 15-19/03/2023
LÃNH ĐẠO KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC THAM QUAN NHÀ MÁY CHIẾN THẮNG

LÃNH ĐẠO KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC THAM QUAN NHÀ MÁY CHIẾN THẮNG

Nhà máy Chiến Thắng vui mừng đón đoàn khách quý tới tham quan trước thềm diễn ra sự kiện ký kết quan trọng giữa Chiến Thắng Trading và Seaaluk-I. Buổi tham quan nhà máy có sự góp mặt của đại diện các đơn vị: Công ty TNHH tập đoàn nhôm quốc tế Seaaluk-I Công ty TNHH Thương mại và dịch...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693