TẦM NHÌN 

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Chiến Thắng Aluminum đã gặt hái được những thành quả đáng kể, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước về sản xuất Nhôm và tạo dấu ấn trong thị trường Nhôm thanh định hình tiêu chuẩn quốc tế. 

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Chiến Thắng Aluminum mong muốn ở tương lai không xa sẽ nỗ lực hết sức và không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế trên thị trường, tiếp tục duy trì Top đầu các doanh nghiệp trong nước về sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp. Củng cố, phát triển trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh, cửa nhôm phục vụ cho ngành xây dựng và các sản phẩm công nghiệp khác.

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước với hệ sinh thái chuyên nghiệp.

Tích hợp các nguồn vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, “sản xuất mới từ cũ”, tái chế phế liệu kim loại, giảm chất thải có hại ra ngoài môi trường. 

Cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng cho Khách hàng.

Đảm bảo quy mô phát triển và mục tiêu tăng trưởng, tạo công ăn việc làm với chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên.

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693