CHIẾN THẮNG TRADING – HAI THẬP KỶ DẪN ĐẦU 

Kế thừa tinh hoa Chiến Thắng Aluminum

Tọa lạc tại Bắc Ninh – một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, Chiến Thắng Aluminum là nhà máy sản xuất nhôm có quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại cao tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và sở hữu 2 nhà máy nhôm được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường. 

Hơn 20 năm phát triển với nền tảng bền vững và am hiểu sâu sắc thị trường nhôm, Chiến Thắng Aluminum đã xây dựng một vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Tập Đoàn lớn như Yamaha, Samsung, Honda…với năng lực sản xuất hàng chục nghìn tấn/năm. Công ty đầu tư bài bản về dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu. 

Kế thừa trọn vẹn những tinh hoa từ Chiến Thắng Aluminum, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading ra đời với sứ mệnh mở rộng thị trường, phát triển dòng nhôm thanh định hình – sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

… tới tham vọng chiếm lĩnh thị trường nhôm định hình số 1 Việt Nam của Chiến Thắng Trading

Với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Chiến Thắng Trading đang từng bước trên hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu thị trường nhôm định hình tại Việt Nam. 

Chiến Thắng Trading tích hợp 3 yếu tố: thiết kế; nghiên cứu định hình phát triển; kinh doanh. Chiến Thắng Trading sử dụng các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Trading đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Bên cạnh đó, Chiến Thắng Trading còn có nguồn nhân lực phong phú với dòng chất xám dồi dào không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty. Với tôn chỉ lấy giá trị con người làm trung tâm, Chiến Thắng Trading sở hữu “cái đầu lạnh” của những kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 20 năm lăn lộn trên thị trường, cùng một “trái tim nóng” của tuổi trẻ thế hệ mới luôn tìm tòi, nghiên cứu để bứt phá, sẵn sàng thay đổi, nhanh nhạy nắm bắt những biến động của thị trường để thích nghi.

Không những thế, công ty còn tiên phong ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp để quản trị dữ liệu, truy xuất thông tin trên hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác đưa ra phương pháp đánh giá thành tích cho các bộ phận nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguồn lực tinh nhuệ đang nắm giữ, Chiến Thắng Trading tự tin khẳng định sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ. Bằng những phương pháp đào tạo riêng biệt, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những đội ngũ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. 

Nắm chắc nội tại về chất xám và nguồn lực, phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ thị trường thay đổi theo từng ngày và không ngừng nỗ lực để vươn xa, Chiến Thắng Trading đã tiến gần hơn với khách hàng và cộng đồng, đúng với slogan: Tinh tế – Tận tâm – Xứng tầm quốc tế. 

Từ đây, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam tự tin tiến tới vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Nhôm định hình, làm bước đệm để vươn tầm khu vực và quốc tế.

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693