Ngày 10/5, nhôm Chiến Thắng chính thức khai trương showroom đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Quế Võ, Bắc Ninh. Tại sự kiện này, 2 thương hiệu nhôm PAE và SEAALUK-I đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng với nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Trong sự kiện khai trương này, Chiến Thắng Aluminum cũng được đại điện Tập Đoàn Sơn KCC trao chứng nhận đơn vị có dây chuyền công nghệ Sơn đạt tiêu chuẩn sản xuất Sơn Tĩnh điện trên bề mặt nhôm với thời gian Bảo Hành bề mặt Sơn lên tới 20 năm theo Qualicoat Class 1 và Class 2 và chứng nhận thương hiệu SEAALUK-I là thương hiệu sử dụng Sơn bột dòng KCC-Karumel DS2150-MTX Trên nền nhôm được bảo hành lên đến 20 năm theo tiêu chuẩn Qualicoat Class 1 và Class 2.

Nhôm PAE và SEAALUK-I được trưng bày ấn tượng tại showroom chuẩn quốc tế của Chiến Thắng Aluminum - 2

Đại diện Tập Đoàn Sơn KCC trao chứng nhận cho đại diện Chiến Thắng Aluminum

Các sản phẩm nhôm PAE – thương hiệu nhôm hàng đầu được sản xuất tại nhà máy Chiến Thắng Aluminum và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam. Sản phẩm nhôm mang thương hiệu PAE được sản xuất từ phôi nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ được áp dụng công nghệ sơn hàng đầu tại Việt Nam, có thể sơn hàng vượt khổ lên đến 8.2m; mà còn được hoàn thiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại như sơn tĩnh điện, phủ film vân gỗ, công nghệ xi mạ khép kín đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm này được tích hợp kính điện, kính hộp rèm có tính ứng dụng cao. Màu sắc sản phẩm mà PAE mang đến cho khách hàng rất phong phú và hiện đại, phù hợp với thị hiếu khách hàng và yêu cầu khắt khe của thị trường.

Nhôm PAE và SEAALUK-I được trưng bày ấn tượng tại showroom chuẩn quốc tế của Chiến Thắng Aluminum - 3

Khách hàng chiêm ngưỡng các sản phẩm nhôm PAE tại showroom

Tại showroom, PAE đã cho quý khách hàng và đối tác cùng chiêm ngưỡng những thiết kế sang trọng đến từ bộ sản phẩm gồm: hệ thủy lực cánh 140, hệ vát cạnh 55, hệ Xingfa 55 bản cánh 140, hệ Xingfa 55 bản cánh thông thường, hệ chấn song chữ nhật, hệ chấn song phi tròn, hệ mặt dựng 65 giấu đồ… Trong đó hệ mặt dựng của PAE là sản phẩm khiến khách hàng ấn tượng khi sơn vượt khổ, giấu đồ lên đến 8,2 m. Đây là sản phẩm được các kỹ sư thiết kế ưa chuộng cho các toà nhà cao tầng, các biệt thự thông tầng, sử dụng màu sơn hiện đại, độ bền cao bảo hành 20 năm.

Nhôm PAE và SEAALUK-I được trưng bày ấn tượng tại showroom chuẩn quốc tế của Chiến Thắng Aluminum - 4

Hệ mặt dựng của PAE trưng bày tại showroom

SEAALUK-I – một thương hiệu khác của nhôm Chiến Thắng, được phân phối bởi công ty TNHH tập đoàn Nhôm quốc tế SEAALUK-I – cũng trưng bày các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu hiện nay. Tại showroom, SEAALUK-I đã giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm: hệ xếp trượt X80, hệ cửa lùa L180, hệ cửa đi C55, hệ cửa đi C65…

Đồng bộ là các hệ khóa điện tử thông minh và thiết bị điện tử thông minh để phù hợp với xu hướng người tiêu dùng. Hệ cửa xếp trượt quay góc x80 của SEAALUK-I sử dụng cánh chắn, cánh lẻ ghép với nhau kết hợp với hệ cửa thuỷ lực cánh 140 có thể tạo thành 3 không gian phòng khép kín hoặc mở thông 3 phòng một cách linh hoạt phù hợp công năng sử dụng.

Nhôm PAE và SEAALUK-I được trưng bày ấn tượng tại showroom chuẩn quốc tế của Chiến Thắng Aluminum - 5

Hệ cửa xếp trượt quay góc X80 của SEAALUK-I.

Các sản phẩm nhôm SEAALUK-I được giới chuyên môn, khách hàng đánh giá rất cao bởi thiết kế đẳng cấp, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú cùng nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho thợ kỹ thuật dễ dàng lắp đặt và đại lý giảm bớt mã tồn kho đến hơn 30%… Ngoài ra, sản phẩm còn có phụ kiện đồng bộ cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu như gioăng EPDM cao cấp giúp sản phẩm tạo ra tăng độ kín, khít, cách âm, cách nhiệt, chống nước tốt…Đặc biệt, với nước sơn KCC độc quyền màu sắc đa dạng, bề mặt cấu thành từ bột ngọc trai, sản phẩm có khả năng chống muối biển cực kỳ tốt và được bảo hành bề mặt lên tới 20 năm.

Hiện tại, tất cả sản phẩm nhôm Chiến Thắng, bao gồm cả các sản phẩm chất lượng cao đến từ PAE và SEAALUK-I đều được ứng dụng công nghệ cao và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đạt chuẩn châu Âu và được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Với không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng, Nhôm PAE và SEAALUK-I đã khẳng định vị thế của 2 thương hiệu trên thị trường nhôm trong nước. Đồng thời, đây cũng là bước tiến vượt bậc của 2 thương hiệu này, cùng nhôm Chiến Thắng trên hành trình mang những sản phẩm chất lượng quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng.

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693