Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nhôm thanh, khẩu hiệu “Giải pháp tối ưu cho công trình Việt” như một lời cam kết của Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng dành cho người tiêu dùng Việt, những người muốn khởi dựng ngôi nhà hay những công trình xây dựng bằng tất cả tâm trí.

Nhôm thanh định hình Chiến Thắng Trading: Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Tọa lạc tại Bắc Ninh – một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và sở hữu 2 nhà máy nhôm được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Chiến Thắng Trading đang từng bước trên hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu thị trường nhôm định hình tại Việt Nam.

Nhôm thanh định hình Chiến Thắng Trading: Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Nhà máy Chiến Thắng tại Khu công nghiệp Quế Võ II- Bắc Ninh

Có thể khẳng định, nhôm Chiến Thắng đáp ứng mọi nhu cầu từ nội đến ngoại thất cho ngôi nhà như cửa đi 4 cánh, cửa đi lùa, cửa sổ mở quay, cửa sổ lùa, vách ngăn, khung cánh tủ, tủ nội thất, tủ bếp và nhôm tủ… Đặc biệt, dù nhiều ưu điểm như vậy nhưng các sản phẩm nhôm Chiến Thắng vẫn có giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi gia đình, mọi công trình xây dựng.

Hơn 20 năm phát triển với nền tảng bền vững và am hiểu sâu sắc thị trường nhôm, Chiến Thắng Aluminum đã xây dựng một vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Tập Đoàn lớn như Yamaha, Samsung, Honda… với năng lực sản xuất hàng chục nghìn tấn/năm. Công ty đầu tư bài bản về dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu.

Nhôm thanh định hình Chiến Thắng Trading: Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Nhôm Chiến Thắng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Kế thừa trọn vẹn những tinh hoa từ Chiến Thắng Aluminum, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading ra đời với sứ mệnh mở rộng thị trường, phát triển dòng nhôm thanh định hình – sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Chiến Thắng Trading tích hợp 3 yếu tố: Thiết kế; nghiên cứu định hình phát triển; kinh doanh. Chiến Thắng Trading sử dụng các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Trading đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Nhôm thanh định hình Chiến Thắng Trading: Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Ngoài phương tiện máy móc hiện đại, yếu tố con người luôn được Chiến Thắng Trading đề cao hơn cả

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Chiến Thắng đã gặt hái được những thành quả đáng kể, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước về sản xuất nhôm và tạo dấu ấn trong thị trường nhôm thanh định hình tiêu chuẩn quốc tế.

Với tôn chỉ lấy giá trị con người làm trung tâm, Chiến Thắng Trading sở hữu “cái đầu lạnh” của những kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 2 thập kỷ lăn lộn trên thị trường, cùng một “trái tim nóng” của tuổi trẻ thế hệ mới luôn tìm tòi, nghiên cứu để bứt phá, nhanh nhạy nắm bắt những biến động của thị trường để thích nghi và đưa ngành công nghiệp nhôm Việt Nam trở thành con rồng châu Á, sánh vai với những cường quốc trên thế giới.

Nhôm thanh định hình Chiến Thắng Trading: Giải pháp tối ưu cho công trình Việt

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Chiến Thắng mong muốn ở tương lai không xa sẽ nỗ lực hết sức và không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế trên thị trường, tiếp tục duy trì Top đầu các doanh nghiệp trong nước về sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp. Củng cố, phát triển trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh, cửa nhôm phục vụ cho ngành xây dựng và các sản phẩm công nghiệp khác.

Nắm chắc nội tại về chất xám và nguồn lực, phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ thị trường thay đổi theo từng ngày và không ngừng nỗ lực để vươn xa, Chiến Thắng Trading đã tiến gần hơn với khách hàng và cộng đồng, đúng với phương châm của mình: Tinh tế – Tận tâm – Xứng tầm quốc tế.

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693