Tiếp nối chuỗi thành công trên thị trường nhôm, đồng thời viết tiếp sứ mệnh mang nguồn sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế đến đông đảo người tiêu dùng Việt, ngày 10/5, thương hiệu nhôm Chiến Thắng – Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023 đã chính thức khai trương showroom tại Quế Võ, Bắc Ninh.

Là thương hiệu nhôm hàng đầu hiện nay, với sự đầu tư mạnh mẽ cùng tư duy mới lạ trong quản trị và vận hành, nhôm Chiến Thắng đã có bước tiến đầy ấn tượng giúp thổi luồng gió mới vào ngành nhôm Việt Nam. Theo đó, sự kiện khai trương showroom trưng bày của nhôm Chiến Thắng tại Bắc Ninh chính là bước đệm đầu tiên trong hành trình thực hiện sứ mệnh này. Sự kiện khai trương này với sự tham gia của đông đảo khách hàng, quý đối tác, các đại biểu quan khách, cơ quan truyền thông, cùng tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

Showroom lấy cảm hứng từ “Gallery” – Bảo tàng triển lãm để kể những câu chuyện bằng sản phẩm cũng như phác họa lại lịch sử hình thành từng bước của Công ty Chiến Thắng. Bố cục không gian showroom được tạo bằng các hình khối xếp lớp thể hiện sự chuyển động linh hoạt. Hình ảnh con tàu được hình tượng hóa nằm trên mặt nước alu như định hướng phát triển vững mạnh của Chiến Thắng – tự hào vươn mình về phía trước.

Nhôm Chiến Thắng khai trương showroom trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh - Ảnh 1.

Hình ảnh con tàu được hình tượng hóa nằm trên mặt nước alu tại sự kiện khai trương showroom

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm chủ lực như billet, nhôm thanh định hình tiêu chuẩn châu Âu mang nhãn hiệu PAE và SEAALUK-I, cùng nhiều dòng sản phẩm khác mà Chiến Thắng đang phân phối trên thị trường. Đặc biệt, tất cả những sản phẩm này đều đạt chuẩn châu Âu và đã được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, điều mà rất ít sản phẩm nhôm nào trên thị trường hiện nay đạt được.

Ngoài ra, showroom cũng là nơi thể hiện những sáng tạo đầy ấn tượng của Chiến Thắng về ngành công nghiệp nhôm, cho khách hàng cái nhìn trực quan sinh động hơn về các hệ cửa nhôm thanh định hình. Về khía cạnh này, ông Mẫn Văn Chiến – Chủ tịch Tập đoàn Chiến Thắng Aluminum cũng chia sẻ tại sự kiện: “Với không gian này, chúng tôi mong muốn khách hàng có cái nhìn mới mẻ về ngành nhôm và các sản phẩm nhôm. Thông điệp “Build future with us – Xây tương lai cùng chúng tôi” chính là điều mà Chiến Thắng luôn hướng tới, cũng là sứ mệnh mà Chiến Thắng dành cho nền kinh tế quốc gia, là lời nhắn gửi tới các khách hàng – đối tác và cộng sự.”

Nhôm Chiến Thắng khai trương showroom trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh showroom Chiến Thắng trong ngày khai trương

Bên cạnh đó, bà Đinh Thu Ngọc Bích – Tổng Giám đốc của Chiến Thắng Trading Việt Nam – Công ty phân phối và phát triển các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình của Chiến Thắng cho biết thêm: “Định hướng showroom mang hơi hướng năng động, sáng tạo, luôn luôn chuyển động. Sự kết hợp màu sắc ở các khối xoay chéo nhiều màu gắn kèm các hệ cửa tiêu biểu để kích thích tư duy và cảm nhận đa dạng về thị giác, giúp cho người xem luôn tìm tòi thấy sự mới mẻ, thú vị đang chờ được khám phá. Mỗi vị trí trong showroom đều chứa đựng những câu chuyện, ý nghĩa đặc biệt mà Chiến Thắng muốn chia sẻ tới khách tham quan. Các sản phẩm trưng bày tại đây cũng là những tinh hoa của công nghệ sản xuất mà Chiến Thắng muốn đem đến cho khách hàng.”

Nhôm Chiến Thắng khai trương showroom trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh - Ảnh 3.

Bà Đinh Thu Ngọc Bích – Tổng Giám đốc công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam tại sự kiện.

Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nhôm với 20 năm kinh nghiệm cùng nền tảng bền vững và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Chiến Thắng đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung và thị trường nhôm nói riêng. Chiến Thắng Aluminum tự hào khi sở hữu nhiều thương hiệu nhôm cao cấp được khách hàng yêu thích như PAE – nhôm thanh định hình thế hệ mới và Seaaluk-I -Nhôm thanh tiêu chuẩn châu Âu.

Nhôm Chiến Thắng khai trương showroom trưng bày sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh - Ảnh 4.

Sản phẩm nhôm PAE được trưng bày tại showroom Chiến Thắng Aluminum

Những hình ảnh ấn tượng của sự kiện khai trương showroom mới lần này của Chiến Thắng cũng đã cho thấy sự thành công nhất định trên hành trình mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cho xã hội những giá trị bền vững cũng như ghi dấu nhôm Việt Nam trên bản đồ thế giới. Đây cũng là lời khẳng định cho sự xứng đáng của Chiến Thắng với danh xưng “thương hiệu nhôm cao cấp đạt chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay”.

 

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

CHIẾN THẮNG TRADING X PAE X SEAALUK-I NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI – TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM – CHỦ ĐỀ “VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ”

HÒA QUYỆN VỚI VINH QUANG: CHIẾN THẮNG TRADING x PAE X SEAALUK-I - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI LỄ RA MẮT & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI TP HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHỦ ĐỀ "VINH QUANG NGÀNH CỬA THỦ ĐÔ" Chiến Thắng Trading x PAE x Seaaluk-I tự hào được tham gia...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693