Sau dấu ấn tại sự kiện khai trương showroom trưng bày sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, ngày 26/5, nhôm Chiến Thắng tiếp tục tạo dựng niềm tin và khẳng định vị trí thương hiệu khi thực hiện thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược độc quyền phân phối nhôm thanh định hình thương hiệu PAE tại các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Là đơn vị uy tín trên thị trường với các sản phẩm nhôm đạt chuẩn châu Âu, nhôm Chiến Thắng luôn dành được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Sau thành công của lễ khai trương showroom mới đạt chuẩn quốc tế tại Quế Võ, Bắc Ninh, Chiến Thắng Aluminum đã tiếp tục cuộc hành trình mang nguồn sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế đến đông đảo người tiêu dùng Việt bằng chiến lược hợp tác với 3G Door – 3G Window. Sự hợp tác lần này giúp nhôm Chiến Thắng cùng 3G Door – 3G Window trở thành đối tác toàn diện của nhau, đồng thời mở ra bước tiến mới cho Chiến Thắng khi thương hiệu nhôm thanh định hình PAE được tiêu thụ mạnh mẽ hơn tại các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Đinh Thu Ngọc Bích – Tổng Giám đốc của Chiến Thắng Trading Việt Nam khẳng định “Lễ ký kết hợp tác đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Chiến Thắng và 3GDoor – 3GWindow, đồng thời cùng là lời khẳng định đồng hành với các Quý đối tác trong những dự án sáng tạo trong tương lai.”

Nhôm Chiến Thắng mở rộng thị phần tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ - 2

Đại diện Công Ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Cửa Nhôm 3GDoor Việt Nam và Công Ty Cổ Phần 3GWindow tại lễ ký kết hợp tác chiến lược độc quyền phân phối nhôm thanh định hình thương hiệu PAE tại các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

3GDoor và 3GWindow là hai trong số những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giải pháp kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và thi công dự án với quy mô lớn trên toàn quốc. Sự thành công của lễ ký kết hợp tác lần này không chỉ một lần nữa khẳng định vị thế của Nhôm Chiến Thắng trên thị trường mà còn là cột mốc đặc biệt của 3GDoor và 3GWindow khi chính thức hợp tác với một trong những nhà máy nhôm lớn nhất cả nước với thương hiệu nhôm chất lượng cao, an toàn, mẫu mã đa dạng. Qua đó, mở ra hành trình Chiến Thắng và 3GDoor, 3GWindow cùng phát triển những dự án thiết kế sáng tạo với sản phẩm thương hiệu PAE cao cấp nhất.

Xuất hiện tại lễ ký kết, PAE vốn được vinh danh là thương hiệu nhôm thanh định hình thế hệ mới có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, màu sơn hiện đại. Sản phẩm nhôm PAE phù hợp với nhiều tính chất, phong cách công trình, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nhôm Chiến Thắng mở rộng thị phần tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ - 3

Sản phẩm nhôm thanh PAE được trưng bày tại showroom Chiến Thắng Aluminum

Với quy mô và uy tín lâu năm trên thị trường, nhôm thanh định hình PAE được xem là cầu nối phát triển mạnh mẽ cho Chiến Thắng cùng 3GDoor và 3GWindow.

Nhôm Chiến Thắng mở rộng thị phần tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ - 4

Đại diện 3 công ty họp bàn chiến lược phát triển nhôm PAE tại thị trường mới

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Chiến Thắng tự hào là đơn vị sở hữu nhiều thương hiệu Nhôm cao cấp được khách hàng yêu thích như PAE – Nhôm thanh định hình thế hệ mới. Hiện tại, Chiến Thắng vẫn đang không ngừng nỗ lực đưa con tàu của mình vươn tầm ra xa và mang những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao nhất đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nhôm Chiến Thắng mở rộng thị phần tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ - 5

Sản phẩm PAE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nhà máy Chiến Thắng

Chính vì vậy, sự hợp tác lần này của Chiến Thắng với 3GDoor và 3GWindow đóng vai trò chiến lược trong phát triển, mở rộng mạng lưới thị phần và chiếm lĩnh thị trường phía Nam, góp phần nâng tầm đẳng cấp với phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ và chất lượng cho những dự án công trình trong tương lai.

LÃNH ĐẠO KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC THAM QUAN NHÀ MÁY CHIẾN THẮNG

LÃNH ĐẠO KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC THAM QUAN NHÀ MÁY CHIẾN THẮNG

Nhà máy Chiến Thắng vui mừng đón đoàn khách quý tới tham quan trước thềm diễn ra sự kiện ký kết quan trọng giữa Chiến Thắng Trading và Seaaluk-I. Buổi tham quan nhà máy có sự góp mặt của đại diện các đơn vị: Công ty TNHH tập đoàn nhôm quốc tế Seaaluk-I Công ty TNHH Thương mại và dịch...
Read More
1 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915665693